Diệt chuột tận gốc tại Vinh

Rate this post

Cuộc sống hiện đại ngày nay với các trang thiết bị ngày một cải tiến, ấy vậy mà mối mọt những loại côn trùng vẫn còn hoành hành chui rúc và ẩn nấp để tấn công và cắn phá các đồ dùng bằng gổ …trong gia đình và đặc biệt tại các công trình đang thi công dỡ dang ảnh hưởng không nhỏ tới tiến trình xây dựng của nhà thầu. Công ty diệt côn trùng 5S chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Vinh tận gốc triệt để nhất.

Không đơn thuần chỉ là dịch vụ diệt chuột công ty chúng tôi còn có các dịch vụ diệt các loại côn trùng và bán các loại thuốc diệt côn trùng khác một cách chuyên nghiệp và an toàn, hiệu quả ở khu vực Nghệ An, Hà tĩnh

Lý do cần diệt chuột tận gốc 

Gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng

Không chỉ riêng tại Vinh mà còn nhiều tỉnh thành khác nữa trong cả nước cũng cần phải tìm đến dịch vụ diệt chuột tại nơi sinh sống để cuộc sống không bị rối loạn. Hiện nay, mặc dù đời sống đã phát triển hơn rất nhiều nhưng bên cạnh đó cũng không thể nào tránh khỏi những tác động của tự nhiên như một số ảnh hưởng của thiên tai, sự xâm nhập của các tác nhân thuộc về tự nhiên như ruồi, gián, muỗi , kiến, mối, trong đó có chuột. Chúng không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng của mùa màng trên các cánh đồng, các sản phẩm do con người tạo ra mà còn ảnh hưởng đến tình trạng sức khoẻ của mỗi người.

Nhiều người lo lắng rằng nếu không diệt chuột thì sẽ chẳng biết chúng sẽ gây ra những ảnh hưởng gì nữa. Quả thực đó là những ảnh hưởng mà ít người xưa nay nghĩ đến.

Làm hư hại các đồ dùng trong nhà cũng như nhà xưởng

Đây có lẽ là điều mà không ai mong muốn cả nhưng nếu trước khi bạn xây nhà hoặc không thường xuyên kiểm tra kỹ lưỡng để diệt chuột tận gốc thì nguy cơ các đồ dùng nhà bạn, nhất là đồ gỗ sẽ bị hư hại.

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẬN GỐC TẠI VINH

Diệt chuột nhanh gọn và đảm bảo vệ sinh

Trên thực tế bạn có thể lựa chọn việc diệt chuột theo phương pháp thủ công với nhiều những mẹo để có thể dụ chuột ra ngoài và trừ khử chúng. Tuy nhiên, đó mới chỉ là cách để có thể triệt tiêu được với số lượng mối ít và rất hạn chế. Và nếu với số lượng nhiều thì cách này quả thực không triệt để. dịch vụ diệt chuột tại Vinh từ công ty diệt côn trùng 5S sẽ khiến cho từng ổ chuột trong căn nhà và nơi bạn sinh sống được diệt trừ một cách nhanh chóng. Điều quan trọng là chuột được diệt nhanh gọn và đảm bảo vệ sinh.

Diệt chuột với công nghệ cao

Nếu phát hiện có chuột hoạt động ở nơi mình sinh sống thì bạn hãy nhanh tay liên hệ tới dịch vụ diệt chuột tại Vinh để được giải quyết kịp thời, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống và tính thẩm mỹ. Với đội ngũ diệt chuột nhiều năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, đảm bảo diệt chuột chỉ kéo dài trong thời gian ngắn, diệt chuột bằng công nghệ cao, không gây mùi, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh.

                                                                              Diệt chuột 5S

QUY TRÌNH DIỆT CHUỘT TẬN GỐC 

Diệt chuột chuyên nghiệp sẽ giúp bạn loại trừ được hoàn toàn ổ cũng như giải quyết được nỗi lo chuột tái xâm nhập. Cách diệt chuột tận gốc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là dùng chế phẩm sinh học. Quy trình diệt chuột tại nhà phải được làm theo đúng trình tự và dùng sản phẩm diệt chuột chuyên dụng thực hiện như sau:

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử chuột

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ghi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng chuột tấn công, đặc điểm kiến trúc của công trình. Cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát là loài chuột gì, đề ra phương án tiêu diệt chuột dựa trên việc xác định loại nào, khoanh vùng khu vực.

Đặt hộp nhử chuột:  Sau khi đã khảo sát nhân viên sẽ tiến hành đặt hộp nhử vào đường đi của chuột, số lượng hộp nhử phụ thuộc vào diện tích xâm hại để đạt hiệu quả cao nhất.Nếu đường đi của chuột nằm trên tường thì phải làm giá cố định hộp nhử .

Lưu ý: Trong quá trình nhử chuột phải đảm bảo hộp nhử cố định, không được mở ra xem để đạt hiệu quả cao trong quá trình diệt chuột

Bước 2: Phun thuốc diệt chuột

Sau khi nhử chuột từ 5 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử là chuột đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử ra và đổ tất cả những miếng mồi và những con chuột ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt chuột tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con chuột trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con chuột đã dính thuốc.

Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi. nếu phun nhiều quá chuột sẽ bị ngộp trong hộp nhử không về tổ để lây lan bầy đàn, nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết ổ và không tiêu diệt hết tận gốc được ổ.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt chuột tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết chuột và không có con đường nào phát sinh là quá trình diệt chuột tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa chuột quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình thực hiện, kết quả và bàn giao.

Sự hỗ trợ của công ty diệt côn trùng 5S sẽ giúp mọi nỗi lo băn khoăn của khách hàng được giải tỏa. Giúp việc diệt chuột tại Vinh đảm bảo chất lượng tốt, đồng thời mang mức giá thành phải chăng, đảm bảo rẻ hơn nhiều địa chỉ khác với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

Mọi tư vấn thắc mắc về diệt côn trùng cũng như  dịch vụ diệt chuột Nghệ An  hãy gọi tới chúng tôi để được giải đáp tận tình chu đáo nhất

Địa chỉ : 11/11 Phong Đinh Cảng -p.Trường Thi -tp Vinh -Nghệ An.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại cho quý kháchh hàng dịch vụ diệt chuột tại Vinh đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.368.139