Công Ty Phun Diệt Muỗi Uy Tín Giá Rẻ tại Vinh

Rate this post

Muỗi sinh sôi nhanh khiến bạn lo lắng chúng sẽ gây bệnh cho mọi người trong gia đình? Việc tìm kiếm đơn vị diệt muỗi là điều tất yếu để đảm bảo cho môi trường sống sạch sẽ. Nếu bạn muốn biết thông tin về Công ty phun thuốc diệt muỗi uy tín tại Vinh iện nay thì có thể theo dõi thông tin về Diệt côn trùng giá rẻ tại Nghệ An sau đây.

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm, có khả năng lây lan nhiều căn bệnh cho con người, chúng ẩn nấp ở khắp nơi trong nhà, ngoài sân vườn, các ngóc ngách ẩm thấp. Không gian sống và làm việc có nhiều muỗi thì cần phải tiêu diệt ngay để không bị chúng làm hại. Một địa chỉ công ty phun thuốc diệt muỗi uy tín luôn cần thiết cho mọi nhà. Bạn muốn có thông tin chi tiết địa chỉ thì xem bài viết này nhé.

Giới thiệu về công ty phun thuốc diệt muỗi uy tín tại Vinh

Muỗi không những nguy hiểm mà chúng còn có khả năng sinh sôi cực nhanh, số lượng nhân lên từng giờ. Chúng có thể mang theo nhiều bệnh hại con người như  sốt xuất huyết, virus West Nile, sốt rét, sốt vàng da, viêm não Murray Vallay…Vì thế, người dân rất cần tới sự trợ giúp của các đơn vị chuyên nghiệp diệt muỗi tận gốc và hiệu quả cao.

Trên thị trường hiện nay Diệt côn trùng giá rẻ tại Nghệ An đang là Công ty phun thuốc diệt muỗi uy tín được bà con tin tưởng đã nhiều năm. Công ty đã có kinh nghiệp phun thuốc diệt muỗi cho nhiều hộ dân, văn phòng, cơ quan, trường học, bệnh viên, nhà hàng,…trên địa bàn Nghệ An, hà tĩnh.

Đến với Tâm Phát, bạn hoàn toàn an tâm về chữ tín và chất lượng, cam kết mang tới cho khách hàng những lợi ích như sau

+ Đơn vị nhận nhiệm vụ sẽ hoàn thành việc diệt muỗi trả lại không gian sống trong lành – sạch – đẹp.

+ Tiêu diệt tận gốc muỗi, bọ gậy, quy trình phun thuốc đạt chuẩn bộ y tế và an toàn. Phá vỡ môi trường sống của muỗi, ngăn ấu trùng phát triển.

+ Sử dụng công nghệ máy móc hiện đại như dòng máy phun thuốc Stihl 420 của Đức, động cơ mạnh mẽ, phun xa và lực mạnh, giúp tăng hiệu lực của thuốc tới tận các ngóc ngách, diệt sạch trong một lần phun.

+ Thuốc diệt côn trùng an toàn, hiệu quả cao như Aqua Reigen, Fendona 10SC, Pesguard fg 161, Map Permerthrin 50EC, Permethrin 50EC, Abate 10SC…Toàn bộ thuốc khi nhập về Tâm Phát đã được kiểm định kỹ bởi Bộ Y Tế. Thuốc thân thiện với môi trường, đảm bảo không gây độc hại, ở mức độ nhất định không ảnh hưởng tới con người.

+ Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng máy móc, thuốc thành thạo, tác phong nhanh nhẹn, thái độ tận tình.

+ Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi được bảo hành tháng sau khi phun. Trong thời gian này có thắc mắc về chất lượng, khách hàng liên hệ với công ty để được hỗ trợ.

+ Giá cả dịch vụ phải chăng, cạnh tranh tốt trên thị trường.

Quy trình diệt muỗi

Bước 1: Nhân viên khảo sát mặt bằng rồi tiến hành lên phương án che phủ hết đồ đạc, giường chiếu, tủ, quần áo, bàn ghế,…Sử dụng tấm vải mềm rộng, sạch phủ để tránh thuốc phun bắn vào đồ đạc.

Bước 2: Dùng máy bỏ thuốc phun trực tiếp vào vị trí có muỗi, bọ gậy, ấu trùng đang sinh sống. Phun phủ thuốc dưới dạng sương mù lên tường, vách, trong nhà, gầm giường, trần, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường ngoài,…Thuốc sẽ có tác dụng tồn lưu diệt muỗi dài ngày sau khi phun.

Bước 3: Sau khi phun xong thuốc thì nhân viên thu lại các tấm vải phủ, vệ sinh sạch sẽ lại nhà cửa nếu có vết thuốc bắn bẩn.

Báo chi phí diệt muỗi

Mỗi một đơn vị sẽ có cách tính chi phí dịch vụ phun thuốc diệt muỗi riêng căn cứ vào nhiều yếu tố thực tế. Công ty Diệt côn trùng giá rẻ tại Nghệ An đã cân đối chi phí sau khi khảo sát nhà dân cần phun thuốc, giá nhân công, căn cứ giá thuốc để gửi tới khách hàng mức giá phù hợp nhất.

Bảng báo giá phun thuốc diệt muỗi

Bảng giá diệt muỗi DVT Đơn giá diệt muỗi

          (VND)

Từ 50m2 đến 200m2 m2 Giá từ 400.000 – 700.000
Lớn hơn 200m2 đến dưới 1000m2 m2 Giá từ 700.000 – 2.000.000
Lớn hơn 1000m2 đến dưới 4000m2 m2 2.000
Lớn hơn 4000 m2 đến 8000 m2 m2 1.500
Lớn hơn 8000m2 đến 20.000m2 m2 1.000
Lớn hơn 20.000m2 đến 30.000m2 m2 800
Lớn hơn 30.000m2 m2 400
Ngoài diện tích lớn hơn Thỏa thuận giá

Bảng giá này mang tính chất tham khảo, bạn muốn có mức giá chi tiết thì vui lòng liên hệ với Công ty Diệt côn trùng giá rẻ tại Nghệ An để biết chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.368.139