Công ty diệt kiến Chuyên Nghiệp tại Nghệ An

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty diệt kiến tại Nghệ An uy tín, giá rẻ và sở hữu các dịch vụ diệt kiến tận gốc chất lượng, hiệu quả cao. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị ưng ý nhất thì bài viết sau đây chính là những gì bạn đang cần đó nhé.

Kiến là loài côn trùng có tính phân cấp xã hội cao, hoạt động dưới sự “cai trị” của kiến chúa, một tổ kiến thường có đến 100.000 cá thể. Mặc dù có thân hình nhỏ bé, nhưng nó là nỗi ám ảnh kinh hoàng và gây nguy hiểm khi gia đình bạn có trẻ nhỏ, nhất là kiến ba khoang.

Tìm kiếm một công ty diệt kiến tại Nghệ An giúp bạn xử lý triệt để đàn kiến trong nhà và phòng ngừa chúng quay trở lại. Có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, dịch vụ diệt kiến tận gốc của Diệt Mối Tâm Phát luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, dù là khách hàng kỹ tính nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt kiến tận gốc tại Diệt côn trùng giá rẻ tại Nghệ An

Khi nhắc đến các công ty diệt kiến tại nghệ an, sẽ rất thiếu sót nếu không có đơn vị Diệt côn trùng giá rẻ tại nghệ an đấy nhé. Ngoài những kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên luôn nắm rõ tập tính của loài kiến và các phương pháp diệt kiến nhanh chóng, an toàn nhất. Lựa chọn dịch vụ diệt kiến tại công ty bạn sẽ nhận được lợi ích lớn sau đây.

Giá thành dịch vụ rẻ nhất thị trường

Công ty Diệt côn trùng giá tẻ tại Nghệ An luôn đặt phương phâm “uy tín- chuyên nghiệp- chất lượng – phải chăng” lên hàng đầu. Vì vậy, đơn vị luôn tự hào mang đến cho quý khách mức giá hợp lý nhất, phù hợp với mức độ xâm hại và độ lớn của ổ kiến bạn cần diệt.

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo không có tình trạng hét giá, thách giá xảy ra hay phát sinh những chi phí ngoài hợp đồng đâu nhé.

Sử dụng thuốc diệt kiến an toàn

Công ty chúng tôi luôn sử dụng các loại thuốc diệt kiến nhập khẩu, chất lượng tốt nhất, không gây hại cho sức khỏe con người, vật nuôi, đồng thời không gây hại cho môi trường.

Các loại thuốc chúng tôi thường sử dụng như sau: Fendona 10SC (Đức), Maxforce Quantum (Đức), Optigard (Thụy Sĩ)…

Quy trình tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp đạt hiệu quả cao

Để xóa bỏ hoàn toàn sự tồn tại của kiến trong nhà bạn cũng như những nguy hiểm tiềm ẩn mà nó mang đến, Diệt côn trùng giá rẻ tại Nghệ An luôn có quy trình chuẩn khi diệt kiến, nhằm tiêu diệt kiến nhanh chóng nhưng cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt, làm việc của quý khách hàng.

Quy trình của Tâm Phát – công ty diệt kiến uy tín tại Nghệ An như sau:

+ Bước 1: Khi bạn điện đến hotline, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng, tiếp đến là tư vấn các gói diệt kiến tại công ty.

+ Bước 2: Sau khi có thông tin chính xác, công ty sẽ cử kỹ thuật viên xuống tận nơi để khảo sát chủng loại, kích thước của ổ kiến.

+ Bước 3: Tiến hành lên phương án xử lý phù hợp với điều kiện và nhu cầu của khách hàng.

+ Bước 4: Báo giá tốt nhất và ký hợp đồng thỏa thuận với quý khách.

+ Bước 5: Kỹ thuật viên đến tiến hành xử lý, tiêu diệt kiến theo đúng phương án đặt ra.

+ Bước 6: Kiểm tra, bàn giao để khách nghiệm thu và nhận thanh toán.

Một số phương pháp diệt kiến hiệu quả của Diệt côn trùng giá rẻ tại Nghệ An

Với đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, khi đến khảo sát trực tiếp sẽ đưa ra những phương án diệt kiến phù hợp nhất với loại kiến đang “xâm chiếm” nhà khách hàng. Thông thường, chúng tôi sử dụng các biện pháp xử lý kiến triệt để sau đây.

+ Phương pháp diệt kiến bằng hóa chất: Sử dụng những hóa chất an toàn với sức khỏe và không gây hại với môi trường là phương pháp diệt kiến rất được ưa chuộng. Với phương pháp này, đơn vị sử dụng kỹ thuật phun không gian, tồn lưu hóa chất bằng máy phun. Khi kiến tiếp xúc với hóa chất sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng.

+ Phương pháp diệt kiến nhờ bả: Đặt bả kiến là phương pháp có hiệu lực tồn lưu rất lâu dài, tác dụng cực kỳ mạnh. Khi đặt bả sẽ gây chết lan truyền vì bả kiến sẽ dụ dỗ kiến thợ đến ăn và tha bả về tổ khiến việc tiêu diệt cả đàn dễ dàng, đặc biệt tiêu diệt gọn cả kiến chúa đó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.368.139