Thuốc diệt mối dạng xịt

Rate this post

Ngày nay, mối vẫn luôn là một nỗi lo lớn đối với mọi gia đình, mối có thể xuất hiện thành từng cụm, từng tổ với số lượng lớn. Do vậy mà nó có thể gây hại lớn đến cho mỗi gia đình, có nhiều hậu quả xảy ra nếu không xử lý kịp thời, gây nên nhiều bất tiện trong sinh hoạt.

Đặc biệt đối với những loại thuốc diệt mối dạng xịt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, sự tiện lợi, sử dụng dễ dàng và hiệu quả tiêu diệt mối của nó. Qua bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng Diệt côn trùng giá rẻ tại Nghệ An tìm hiểu về loại thuốc xịt hiệu quả này bên cạnh việc sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc nhé.

Các loại thuốc diệt mối dạng xịt ưa chuộng trên thị trường

Một số loại thuốc diệt mối dạng xịt đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay đó là:

Thuốc diệt mối dạng xịt Agenda 25EC

Agenda 25EC là một loại hóa chất có khả năng diệt mối, phòng chống mối vô cùng hiệu quả. Đây là sản phẩm của hãng sản xuất Bayer, xuất xứ nguồn gốc từ Thái Lan với chai được đóng theo dạng 1 lít.

Cách pha hóa chất này được sử dụng theo tỉ lệ nhất định đó là 2,5% tức là với 2,5 lít Agenda thì sẽ pha được với 100 lít nước, cho ra được hỗn hợp diệt mối hiệu quả cho gia đình bạn.

Loại thuốc diệt mối này cho hiệu quả rất cao, sử dụng đơn giản, không gây độc hại cho sức khỏe của con người. Đồng thời, hiệu quả của chúng cũng được diễn ra một cách nhanh chóng, không gây mất nhiều thời gian.

Thuốc diệt mối dạng xịt Mythic 24SC

Đây là một loại thuốc diệt mối có cấu trúc, cấu tạo vô cùng độc đáo, có tác dụng mạnh như một loại “bả sống”. Loại bả này có khả năng hấp dẫn, thu hút và tiêu diệt những con mối ngay từ ban đầu khi ăn bả, có tác dụng mạnh mẽ.

Cơ chế hoạt động của loại thuốc này chính là gây ra độc tố cho mối ngay khi ăn bả và gây nên cái chết chậm. Con mối sẽ không chết ngay mà sau mới từ từ chết.

Tác dụng của loại thuốc diệt mối Mythic 24SC này chính là phòng trừ, loại bỏ mối làm tổ lâu năm. Đồng thời, đây là loại dung dịch ít hòa tan được vào trong nước, có khả năng kết dính vô cùng tuyệt vời vào trong lòng đất.

Loại thuốc xịt này có khả năng bền vững tồn tại trong môi trường có nồng độ pH, có các loại chất hữu cơ, những loại đất sử dụng khác nhau.

Đồng thời, Mythic 24SC còn là loại thuốc không có mùi, độ nhớt không cao, không bay hơi trong quá trình sử dụng, đồng thời liều lượng sử dụng cần thiết cũng thấp, có tính lan truyền qua nhiều loại mối trong tổ cao. Khi sử dụng sản phẩm, mối sẽ bị tiêu diệt ngay tại chỗ chứ không bay ra chỗ khác được.

Cách thức thực hiện đánh bả bằng thuốc này là pha với nước tuân theo tỉ lệ 1,2% tức là cứ 12ml Mythic 24SC sẽ pha vào với 1 lít nước và tiến hành xịt vào tổ mối.

Thuốc diệt mối dạng xịt Map Sedan 48EC

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC này là một loại hóa chất có khả năng diệt côn trung tốt, đặc biệt là các loại côn trùng có gốc lân hữu cơ, thuộc vào nhóm thuốc xịt có tác dụng khi tiếp xúc với công trùng.

Tác dụng của loại thuốc diệt mối này để diệt được mối gây hại cho những công trình xây dựng như văn phòng, nhà cửa, kho tàng, thư viện, đền chùa,…

Ngoài ra, loại thuốc này còn có thể diệt được mối ở trên các vườn cây, thân cây, cây cafe,… Như vậy, bạn có thể sử dụng loại thuốc xịt này ở trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, với những công dụng đa dạng và phong phú khác nhau.

Đối với những rãnh, nền, vách đất, ở các đáy và mặt hai bên của nền, bạn cần phải xử lý thêm 5 lít dung dịch trên 1 mét tới đất. Đồng thời bạn cần phải xử lý xuyên suốt toàn bộ chiều dài của phần rãnh ở bên trong ngôi nhà của mình.

Mặt đất ở dưới sàn nhà được xử lý 5 lít dung dịch trên 1m2 đất dùng để đúc sàn. Phải đảm bảo sao cho thuốc có khả năng bao phủ được tốt nhất chỗ phần dây cáp, đường ống đi được vào trong các tòa nhà.

Đối với các sàn treo diện tích ở trong vườn, tường bao, bạn cần phải xử lý 5 lít dung dịch trên 1m2, đảm bảo được lượng thuốc có thể bao phù được tốt nhất phần dây cáp, đường ống đi vào bên trong tòa nhà.

Còn đối với cột và xà nhà, bạn cần xử lý 5 lít dung dịch trên 1m2 sau khi tiến hành nén và thực hiện trước khi đổ bê tông. Mặt đất có lát nền được xử lý cứ 5 lít trên 1m2 có hiên nhà, bậc thềm,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.368.139