Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi uy tính nhanh gọn tại nhà TP Vinh, Nghệ An

Muỗi là loài sinh sản nhanh đặc biệt là vào mùa hè nóng ẩm mưa nhiều, sống được trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt gây phiền toái và là nỗi lo lắng của mỗi gia đình. Truyền bệnh lây nhiễm từ người sang người. Nếu để chúng phát triển trở thành đàn lớn thì thật là thảm họa. Vì vậy chúng ta phải thường xuyên vệ sinh nhà cửa phát hiện kịp thời ngăn sự phát triển của muỗi.Cần hiểu vòng đời của muỗi để có cách diệt từng thời điểm hiệu quả.

Đối với loại chuột sống ở đồng, chuột ở trong hang hay trong kho xưởng bạn chỉ cần lựa chọn phương pháp diệt chuột hiệu quả, thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất là có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn, triệt để.

Nhưng với chuột ở trên trần nhà thì không dễ dàng như vậy bởi sau khi diệt xong, bạn còn phải tính đến khâu xử lý xác chuột, không làm tốt sẽ làm ảnh hưởng tới môi trường. Nếu cứ để bọn chuột “nhởn nhơ” trên mái thì tiếng chuột chạy rục rịch sẽ khiến chúng ta mất ngủ, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Dịch vụ  uy tín nhanh gọn tại nhà TP Vinh, Nghệ An

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi 

1. Vòng đời và cách diệt muỗi
Muỗi là loài sinh trưởng trong ao hồ đầm lầy, chun vại, chậu cây… tất cả những nơi có nước đọng lại. Nhiệt độ thích hợp cho muỗi phát triển là từ 23 – 30 độ C.
Vòng đời của muỗi gồm có 3 pha: Muỗi, trứng, bọ gậy. Để khống chế chúng có hiệu quả, ta phải nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung để chọn lựa pha nào tiêu diệt thuận lợi và hiệu quả nhất.
Qua kinh nghiệm thực tế, chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và biện pháp phòng trừ tổng hợp đối với loài muỗi như sau:
– Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ có chứa nước (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.

Dịch vụ  uy tín nhanh gọn tại nhà Hà Tĩnh

– Dọn dẹp, phát quang tất cả các bụi cây, thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý. Dọn dẹp đồ đạc gọn gàng làm mất môi trưòng sinh sống của muỗi trưởng thành.
– Phun hoá chất định kỳ để diệt muỗi và các vectơ truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.
Các diện tích cần phun bao gồm: Tuờng, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, các rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy… Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi uy tính nhanh gọn
Độ cao: phun từ 2m trở xuống

 

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi  

phun thuốc muỗi trong nhà

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà TP Vinh, Nghệ An

2. Dịch vụ diệt muỗi của công ty được cung cấp theo quy trình sau
Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng qua điện thoại bàn, email hoặc hotline.
Bước 2 : Khảo sát tình hình thực tế trong 3h từ khi tiếp nhận thông tin.
Bước 3 : Lập phương án diệt muỗi cho từng vị trí, khu vực.
Bước 4 : Ký kết hợp đồng và cử nhân viên đến phun thuốc tại nhà.

 

dịch vụ diệt muỗi nghệ an

 

3. Các bước phun thuốc diệt muỗi.
Bước 1: Phun tồn lưu bên trong nhà.
– Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Icon 2,5CS (nồng độ 2%) và Permethrin 50EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.
Bước 2: Phun không gian bên trong nhà.
– Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1,5%) dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Chuột sợ mùi gì nhất? Mẹo đuổi chuột ra khỏi nhà đơn giản

dịch vụ diệt muỗi hà tĩnh

Bước 3: Phun tồn lưu bên ngoài nhà.
– Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc Vectron 10EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.
Bước 4: Phun không gian bên ngoài nhà.
– Sử dụng máy phun mù nhiệt phun hỗn hợp thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1%) và dầu Diesel dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,…nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của muỗi.

Dịch vụ  uy tín nhanh gọn tại nhà Hà Tĩnh

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi uy tín nhanh gọn tại nhà TP Vinh, Nghệ An

dịch vụ phun muỗi tại vinh

phun thuốc muỗi ngoài trời

4. Bảo hành dịch vụ
Chúng tôi bảo hành dịch vụ phun thuốc diệt côn trung nếu vẫn còn muỗi sinh sống tại những nơi đã được phun quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi đến kiểm tra lại. Nếu thấy cần thiết chúng tôi sẽ phun lại để đảm bảo thuốc đạt hiệu quả.

 

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà TP Vinh, Nghệ An

 

 

cách diệt chuột cống

cách diệt chuột trong phòng trọ

dịch vụ diệt chuột

cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả nhất

cách diệt chuột chù

diet chuot trong hang

cách đuổi chuột trên trần nhà

máy đuổi chuột

cách diệt chuột cống,

cách diệt chuột trong phòng trọ,

dịch vụ diệt chuột,

cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả nhất,

cách diệt chuột chù,

diet chuot trong hang,

cách đuổi chuột trên trần nhà,

máy đuổi chuột